Chỉ cần 9 phút để sở hữu bụng phẳng eo thanh mảnh

De Estudi_lleure_Roquetes
Dreceres ràpides: navegació, cerca

những động tác gập bụng chưa chắc mang đến cho bạn vòng eo thon thả. một vài động tác bụng mang thể làm cho vòng 2 của bạn to ra. Bài tập chỉ trong 9 phút sau đây giúp bạn mang được vòng eo con kiến.
1. Bài tập thở bụng
Nằm ngửa, đầu gối cong lên, tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể. Nên tập động tác này khi bụng trống rỗng.
Hít 1 hơi sâu và thở ra bằng mồm. Hãy thở khí trong phổi ra càng nhiều càng tốt tư thế 15 giây và thả lỏng. Dần dần, có thể gia tăng thời gian lên đến 1 phút, miễn sao có thể thực hiện bài tập 1 cách dễ chịu. thực hiện 3-5 lần từ 2 phút trở lên.
các người đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc vấn đề về bụng nên chú ý lúc tập bài [giảm béo|viện thẩm mỹ korea|vienthammykorea] tập này. Nó khiến cho tăng sức ép trong ổ bụng và có thể gây ảnh hưởng tới những cơ quan nội tạng không khỏe mạnh. Chống chỉ định dành cho những người bị hen suyễn, thoát vị cột sống và bệnh tim mạch.
2. Uốn trước/sau
Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, uốn người về phía trước tới lúc bạn có thể chạm đến sàn nhà và duy trì tư thế đó 1 lúc. Sau đó, đặt tay ở hông và uốn người về phía sau, bạn cần cảm thấy những cơ ở vùng eo được kéo giãn ra.. thực hành 15-20 lần từ 2 phút trở lên.
Động tác này sẽ hiệu quả đối với những người sở hữu vấn đề với vùng lưng sau, chứng đau đầu kinh niên hoặc tăng áp lực nội sọ.
3. Vặn mình "boxing"
Nằm ngửa trên sàn nhà, đầu gối cong nhẹ. Nâng phần thân trên của bạn lên khỏi sang nhà rồi mau chóng trở lại trạng thái ban đầu. Hãy đảm bảo rằng các cơ bụng của không nghỉ ngơi trong quá trình thực hiện bài tập. thực hành 3 lần, mỗi lần 12-15 cái trong 2 phút trở lên.
những người viêm dạ dày, thấp khớp, hoặc các bệnh về túi mật không nên áp dụng. những người gặp khó khăn về hệ thống hô hấp và/hoặc các bệnh tim mạch nên cẩn thận khi thực hành bài tập này.
Ghé thăm VTM korea để biết thêm thông tin chi tiết
4. Plank
Giữ thân thể trên những ngón chân và khuỷu tay (hoặc bàn tay). Lưu ý giữ lưng và chân của thành 1 đường thẳng, không bị chùng xuống hoặc cong.
Thực hành 2-3 lần, mỗi lần 30 giây. Có thể thay đổi tư thế khi tập, trước tiên là plank cao (giữ cơ thể bằng 2 bàn tay), tiếp theo là plank thấp (giữ thân thể bằng khuỷu tay), cuối cùng là plank nghiêng. thời gian tập là 2 phút trở lên.
Không nên áp dụng nếu bạn vừa sinh mổ (trong vòng 6 tháng trở lại) hoặc bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, có vấn đề với gân, viêm nội tạng hoặc các vấn đề về tim và huyết mạch.
Chỉ cần 9 phút với các bài tập hết sức đơn giản mỗi ngày. Bạn sẽ sở hữu ngay vòng eo thon gọn mong ước. Bắt tay vào thực hành ngay!